Những cầu thủ lương cao nhất thế giới mà bạn nên biết

admin Last updated on: June 2, 2023

Với những cái tên như Messi và Ronaldo thì chắc hẳn anh em đã rất quen thuộc rồi phải không. Vậy có khi nào bạn thắng mắc rằng đây có phải là những cầu thủ lương cao nhất thế giới? Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy cùng keonhacai88 tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Một số cầu thủ lương cao nhất thế giới mà bạn nên biết

Dưới đây là một số cầu thủ lương cao nhất thế giới mà chúng tôi thu thập được như:

Mức lương của cầu thủ Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo đã có nhiều hợp đồng lớn trong sự nghiệp của mình, với mức lương rất cao. Dưới đây là một số thông tin về mức lương của Cristiano Ronaldo bạn nên biết như:

  • Real Madrid (2009-2018): Khi Cristiano Ronaldo gia nhập Real Madrid từ Manchester United vào năm 2009. Anh đã ký hợp đồng 6 năm với câu lạc bộ Tây Ban Nha. Hợp đồng này được cho là có mức lương rất cao, tăng dần theo thời gian. Theo một số nguồn tin, vào những năm cuối ở Real Madrid, Ronaldo nhận được mức lương gần 500.000 bảng Anh mỗi tuần, tức khoảng 26 triệu bảng Anh mỗi năm.
  • Juventus (2018-2021): Sau khi rời Real Madrid, Ronaldo gia nhập Juventus vào năm 2018. Anh đã ký một hợp đồng 4 năm với câu lạc bộ Ý. Tại Juventus, mức lương của Ronaldo ước tính khoảng 31 triệu euro mỗi năm, khoảng 576.000 euro mỗi tuần.

Tuy nhiên, để biết thông tin chính xác và cập nhật nhất về mức lương hiện tại của Cristiano Ronaldo. Bạn nên tham khảo các nguồn tin tức thể thao hoặc trang web chuyên về bóng đá.

Ronaldo Cau Thu Luong Cao Nhat The Gioi Ban Nen Biet

Ronaldo cầu thủ lương cao nhất thế giới bạn nên biết

Mức lương của cầu thủ Kylian Mbappe

Kylian Mbappe là top cầu thủ lương cao nhất thế giới mà bạn nên biết đến. Với những giai đoạn anh ấy đã đạt được một mức thu nhập khá tốt như:

  • AS Monaco (2015-2017): Mbappe bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp tại AS Monaco. Tuy chưa có thông tin cụ thể về mức lương của anh ấy tại đây. Nhưng thường thì mức lương của cầu thủ trẻ như Mbappe thường không cao như những ngôi sao hàng đầu.
  • Paris Saint-Germain (2017-đến nay): Vào năm 2017, Mbappe chuyển đến PSG theo dạng mượn và sau đó chuyển chính thức vào năm 2018. Hợp đồng chuyển nhượng của anh ấy từ AS Monaco đến PSG được cho là một trong những hợp đồng lớn nhất trong lịch sử bóng đá. Mức lương của Mbappe tại PSG là khoảng 20 triệu euro mỗi năm, tức khoảng 385.000 euro mỗi tuần.
Kylian Mbappe Co Muc Luong Hien Tai Kha Cao

Kylian Mbappe có mức lương hiện tại khá cao

>>> Đọc thêm: Top 5 cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trên sân cỏ mà bạn nên biết

Mức lương của cầu thủ Lionel Messi

Lionel Messi là một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất nhì thế giới thì cầu thủ trẻ này của chúng ta được trả với mức lương hậu hĩnh như:

  • Barcelona (2004-2021): Trong suốt thời gian gắn bó với Barcelona, Messi đã có nhiều hợp đồng và gia hạn hợp đồng. Trước khi chuyển đến Paris Saint-Germain (PSG) vào năm 2021, Messi đã có một hợp đồng rất lớn tại Barcelona. Tuy nhiên, không có thông tin cụ thể về mức lương của anh ấy tại Barcelona được công bố công khai.
  • Paris Saint-Germain (2021-đến nay): Sau khi rời Barcelona, Messi gia nhập PSG vào năm 2021. Anh đã ký một hợp đồng 2 năm với câu lạc bộ Pháp. Mức lương của Messi tại PSG được cho là rất cao, và được ước tính khoảng 35 triệu euro mỗi năm, tức khoảng 670.000 euro mỗi tuần.
Lionel Messi Cau Thu Co Muc Luong Cuc Khung

Lionel Messi  cầu thủ có mức lương cực khủng

Mức lương của cầu thủ Neymar

Neymar cũng là một trong những cầu thủ lương cao nhất thế giới hiện nay. Tùy vào từng giai đoạn phát triển mà anh nhận về những mức lương khác nhau như:

  • Barcelona (2013-2017): Neymar gia nhập Barcelona vào năm 2013. Tại đây, mức lương của anh đã được ước tính là khoảng 9 triệu euro mỗi năm, tức khoảng 173.000 euro mỗi tuần. Tuy nhiên, thông tin cụ thể về mức lương của Neymar tại Barcelona không được công bố công khai.
  • Paris Saint-Germain (2017-đến nay): Sau khi chuyển từ Barcelona, Neymar gia nhập Paris Saint-Germain (PSG) vào năm 2017. Hợp đồng chuyển nhượng của anh từ Barcelona đến PSG được cho là một trong những hợp đồng lớn nhất trong lịch sử bóng đá. Mức lương của Neymar tại PSG được ước tính là khoảng 36 triệu euro mỗi năm, tức khoảng 692.000 euro mỗi tuần.

Kết luận

Trên đây là top những cầu thủ lương cao nhất thế giới mà tôi muốn chia sẻ đến mọi người. Nếu bạn đang quan tâm đến thần tượng có mức lương bao nhiêu thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Related posts

Lộ Diện Cầu Thủ Ghi Nhiều Bàn Thắng Nhất WC Từ Trước Đến Nay

Lộ Diện Cầu Thủ Ghi Nhiều Bàn Thắng Nhất WC Từ Trước Đến Nay

Tại mùa giải World Cup không hề thiếu những cái tên ghi bàn đỉnh nhất khi kỳ WC diễn...

Danh sách cầu thủ nào giàu nhất thế giới 2023

Danh sách cầu thủ nào giàu nhất thế giới 2023

Cầu thủ nào giàu nhất thế giới chắc hẳn là câu hỏi được nhiều fan hâm mộ quan tâm....

Giới thiệu về các cầu thủ trẻ xuất sắc nhất world cup 2018

Giới thiệu về các cầu thủ trẻ xuất sắc nhất world cup 2018

Bóng đá là bộ môn thể thao nhận được nhiều sự quan tâm nhất của mọi người. Tuy nhiên,...

Top các cầu thủ nhiều danh hiệu nhất tính đến 2023

Top các cầu thủ nhiều danh hiệu nhất tính đến 2023

Cầu thủ nhiều danh hiệu nhất hiện tại là ai? Keonhacai88 sẽ tổng hợp và cung cấp danh sách...

Danh sách cầu thủ có nhiều hattrick nhất thế giới tới 2023

Danh sách cầu thủ có nhiều hattrick nhất thế giới tới 2023

Cầu thủ có nhiều hattrick nhất thế giới hiện tại là ai? Keonhacai88 sẽ cung cấp đến bạn các...

Tất tần tật về các cầu thủ xuất sắc nhất thế giới mọi thời đại

Tất tần tật về các cầu thủ xuất sắc nhất thế giới mọi thời đại

Qua mỗi thời điểm thì lịch sử bóng đại lại ghi nhận thêm rất nhiều cái tên nổi bật....