Danh sách cầu thủ có nhiều hattrick nhất thế giới tới 2023

admin Last updated on: June 3, 2023

Cầu thủ có nhiều hattrick nhất thế giới hiện tại là ai? Keonhacai88 sẽ cung cấp đến bạn các thông tin mới và chính xác nhất về danh sách cầu thủ nhiều cú hattrick.

Cầu thủ có nhiều hattrick nhất thế giới hiện tại là ai? Cú hattrick không phải cầu thủ nào cũng có thể đạt được. Do đó, các cú này đều được thực hiện bởi các siêu sao bóng đá, không phải một cú mà là nhiều cú. Cụ thể các siêu sao đó là ai, cùng keonhacai88 tìm hiểu ngay dưới đây. 

Luis Suarez đạt được 29 cú hattrick

Luis Suarez là cầu thủ đứng ở vị trí thứ 5 trong danh sách cầu thủ có nhiều hattrick nhất thế giới. Luis Suarez được thi đấu ở vị trí tiền đạo và anh được đánh giá là tiền đạo vĩ đại nhất. Trong giai đoạn ở Liverpool và Barcelona anh được coi như một hiện tượng mới. Thời gian tham gia Premier League anh cũng làm mưa làm gió.  Đến khi tham gia Barcelona, anh cùng với  Lionel Messi và Neymar lại trở thành bộ ba tấn công vĩ đại. Anh cũng đã từng đánh bại Cristiano Ronaldo và Lionel Messi để mang về danh hiệu chiếc giày vàng. 

Cầu thủ Suarez có nhiều hattrick nhất

Suarez  được đồng hạng 5 với cầu thủ  Luis Suarez khi là cầu thủ đứng thứ 5 trong danh sách cầu thủ có nhiều hattrick nhất thế giới. Sự nghiệp của anh tiếp tục phát triển và có nhiều bước tiến mới. Trong sự nghiệp bóng đá của mình anh đã mang về được 29 cú hattrick đẹp mắt. Tới mùa giải năm 2020-2021 anh là cầu thủ phá kỷ lục khi chỉ ra sân 26 trận nhưng đã mang về 29 bàn thắng.

5 Cau Thu Co Nhieu Hattrick Nhat The Gioi 1
Luis Suarez- cầu thủ có nhiều hattrick nhất thế giới.

 Lionel Messi cầu thủ ghi nhiều hattrick

Lionel Messi là cầu thủ xếp thứ 3 trong danh sách cầu thủ có nhiều hattrick nhất thế giới. Hiện tại anh đang sở hữu 55 cú hattrick siêu việt. Anh được đánh  giá lá chân săn bàn thắng cho tới thời điểm hiện tại. Riêng bản thân anh đã mang về cho mình 7 danh hiệu quả bóng vàng. 

Anh được đánh giá là cầu thủ sở hữu cú tấn công toàn diện và xuất sắc bậc nhất. Có những mùa giải cầu thủ cũng thi đấu không được tốt khi chỉ mang về 2 bàn thắng trong khi ra sân tới 18 trận đấu. Ngoài thời điểm đá tệ đó, các thời điểm khác anh đều thể hiện được sức mạnh và chiến thuật chơi chuyên nghiệp của mình. 

5 Cau Thu Co Nhieu Hattrick Nhat The Gioi 2
Messi tiếp tục lập Hattrick

Cristiano Ronaldo cầu thủ ghi nhiều hattrick

Cristiano Ronaldo là cầu thủ xếp thứ 2 trong danh sách cầu thủ có nhiều hattrick nhất thế giới. Hiện tại anh đang sở hữu 59 cú hattrick dẹp mắt. Trong sự nghiệp thi đấu cho đội tuyển quốc gia anh đã mang về tới 807 bàn thắng. Gần đây nhất anh cũng có cú hattrick mang về chiến thắng cho MU đánh bại Tottenham. 

Pele huyền thoại bóng đá thế giới

Pele là cầu thủ xuất sắc và đứng thứ nhất trong danh sách cầu thủ có nhiều hattrick nhất thế giới. Thực hư về huyền thoại tạo lập cú hattrick cũng vẫn đang là câu hỏi chưa có câu trả lời xác định. Tuy nhiên, trong giới bóng đá . Pele  vẫn luôn là một huyền thoại. 

Trong sự nghiệp thi đấu bóng đá của mình, anh đã xuất sắc mang về được 92 cú hattrick. Các cú này được thiết lập trong khi anh thi đấu cho các câu lạc bộ và cho cả đội tuyển quốc gia. Hầu hết các trận thi đấu đều là giao hữu và trận nào có mặt anh đều dành chiến thắng. 

5 Cau Thu Co Nhieu Hattrick Nhat The Gioi 3
Pele- cầu thủ có nhiều hattrick nhất thế giới.

Theo kỷ lục Guinness thế giới đã công nhận Pele hiện tại vẫn là cầu thủ ghi được nhiều cú hattrick nhất trên thế giới. Sự nghiệp bóng đá của anh có rất nhiều khó khăn, nhưng với nỗ lực, đam mê, sự nghiệp bóng đá của anh được đánh giá cao. 

 Một số cầu thủ khác nhiều cú hattrick

Bên cạnh các cầu thủ huyền thoại này thì vẫn còn các cầu thủ ghi được nhiều cú hattrick. Trong đó có thể kể tới các tên cầu thủ như:

  • Mario Gomez: đây cũng là cầu thủ được nhiều người săn đón. Cầu thủ đạt được 3 cú hattrick mới nhất tại C1. Đồng hạng với anh còn có các cầu thủ như Filippo Inzaghi, Luiz Adriano, Neymar. 
  • Adriano: mới đây nhất trong giải cúp C1 anh đã mang về được 2 cú hattrick. Đồng hạng với anh còn có các cầu thủ như Sergio Agüero, Andy Cole,  Didier Drogba, Samuel Eto’o.

Lời kết

Trên đây là danh sách cầu thủ có nhiều hattrick nhất thế giới. Các cầu thủ đều là những huyền thoại nổi tiếng trong giới bóng đá, là tấm gương lớn để các cầu thủ tiếp tục noi theo. Bạn có thể theo dõi thêm cầu thủ nhiều danh hiệu nhất.

Related posts

Cầu thủ Quang Hải cao bao nhiêu mới nhất 2023 

Cầu thủ Quang Hải cao bao nhiêu mới nhất 2023 

Cầu thủ Quang Hải cao bao nhiêu? Các thông số thể lực của anh như thế nào? Tất cả...

Danh sách các cầu thủ nhanh nhất thế giới tới năm 2023 

Danh sách các cầu thủ nhanh nhất thế giới tới năm 2023 

Cầu thủ nhanh nhất thế giới hiện tại là ai? Cầu thủ này có những đặc điểm gì nổi...

Danh sách cầu thủ trẻ xuất sắc nhất world cup 2022

Danh sách cầu thủ trẻ xuất sắc nhất world cup 2022

Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất world cup 2022 hiện tại là ai? Cùng keonhacai88 tìm hiểu các thông...

Tất tần tật về các cầu thủ xuất sắc nhất thế giới mọi thời đại

Tất tần tật về các cầu thủ xuất sắc nhất thế giới mọi thời đại

Qua mỗi thời điểm thì lịch sử bóng đại lại ghi nhận thêm rất nhiều cái tên nổi bật....

Cầu Thủ Giàu Nhất Việt Nam Là Ai? Bật Mí Các Cái Tên Bất Ngờ

Cầu Thủ Giàu Nhất Việt Nam Là Ai? Bật Mí Các Cái Tên Bất Ngờ

Cầu thủ giàu nhất Việt Nam là 1 trong những chủ đề được rất nhiều người chơi quan tâm...

Cầu Thủ Nào Ghi Nhiều Bàn Thắng Nhất Thế Giới Trong Lịch Sử

Cầu Thủ Nào Ghi Nhiều Bàn Thắng Nhất Thế Giới Trong Lịch Sử

Cầu thủ nào ghi nhiều bàn thắng nhất thế giới từ trước đến nay chắc hẳn là câu hỏi...